ซอฟต์แวร์ธนาคารที่ออกแบบมาเพื่อให้ตรงตามการใช้งานของคุณ

บริการเบ็ดเสร็จจากที่เดียว - ผลิตภัณฑ์ครบชุดตามการใช้งานทุกรูปแบบของลูกค้า

สภาวะทางการธนาคารกำลังเปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว: ทัศนคติของลูกค้าเปลี่ยน, รูปแบบการให้บริกา หรือกฎระเบียบกำหนดให้ตั้งเป้าไปที่กลยุทธ์การเติบโตมากขึ้น ซอฟต์แวร์ธนาคารเป็นที่พึ่งพาในเรื่องนี้ได้

Comarch ได้พัฒนาไอทีและบริการต่างให้กับธนาคารมานานกว่า 20 ปี ข้อได้เปรียบหลักของเราคือความรู้ในโครงสร้างที่ฝังลึก วิศวกรผู้เชี่ยวชาญเน้นปฏิบัติที่เพิ่มมากขึ้นและความสัมพันธ์ของเรากับธนาคารชั้นนำเปิดโอกาสให้เราปรับปรุงผลลัพธ์ของบริการของเราอยู่ตลอดเวลา นวัตกรรมเป็นหนึ่งในปัจจัยที่เราให้ความสำคัญมากที่สุด

ผลิตภัณฑ์ของเรา

เอไอสำหรับการธนาคาร เปลี่ยนโฉมธุรกิจของคุณให้ขับเคลื่อนด้วยเอไอ

ซอฟต์แวร์ธนาคารดิจิทัล

ต้องขอบคุณ การธนาคารเอสเอ็มอีของ Comarch ที่ทำให้วิสาหกิจขนาดเล็กและขนาดกลางปรับตัวอย่างเต็มรูปแบบตามข้อกำหนดด้านระบบรักษาความปลอดภัยและกระแสข้อมูลของโลกในปัจจุบัน เป็นบริการที่ส่งผลถึงภาคองค์กรเช่นกัน โครงการโมดูลเป็นสินทรัพย์สำคัญที่ขาดไม่ได้เวลาต้องออกแบบบริการให้ตรงตามความต้องการของลูกค้า การสร้างบริการที่เข้าถึงง่ายตลอดเวลา ในกรณีที่มีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อย

ซอฟต์แวร์ธนาคารพาณิชย์จะทำการอัปเดตอย่างไม่หยุดชะงักและไม่กระทบต่อประสิทธิภาพการทำงานของธนาคาร ระบบสนับสนุนกระบวนการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อของ Comarch เป็นแพลตฟอร์มที่ออกแบบเพื่อสถาบันต่าง ๆ ที่ให้บริการสินเชื่อทางการเงินทุกประเภท โดยเป็นการทำให้ผู้ดูแลระบบค้นหาข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับรายละเอียดสินเชื่อได้อย่างง่ายดายเมื่อจำเป็น ระบบดังกล่าวสร้างจากระบบการจัดการกระบวนการทางธุรกิจของ Comarch ซึ่งเป็นขอบข่ยงานของบริการทางธุรกิจของเรา ฐานรากดังกล่าวให้ประโยชน์ที่จับต้องได้ในแง่ของความเร็วในการใช้งาน

ระบบการจัดการความมั่งคั่งของ Comarch เป็นแพลตฟอร์มหลายช่องทางที่สนับสนุนความสัมพันธ์ระหว่างลูกค้าที่มั่งคั่งและที่ปรึกษาส่วนตัวของพวกเขา ที่ปรึกษาอาจมาในรูปแบบของแชทบอทหรือผู้จัดการธุรกิจสัมพันธ์ นอกจากนี้ ลูกค้าสามารถเลือกที่จะรับบริการด้านการลงทุนแบบอัตโนมัติหรือแบบผสม

หนึ่งในความรับชอบหลังที่ผูกโยงกับการธนาคารพาณิชย์คือการตรวจจับการฟอกเงิน Comarch ซอฟต์แวร์ต่อต้านการฟอกเงิน เป็นซอฟต์แวร์สำคัญที่ช่วยในการตรวจจับและติดตามธุรกรรมที่น่าสงสัย การเรียนรู้จากเหตุการณ์อดีตผ่านกลไกลทางเอไอทำให้ระบบต่อต้านการฟองเงินของ Comarch เป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์ ระบบจะค้นหารูปแบบที่ผิดแปลกด้วยการวิเคราะห์ธุรกรรมในอดีตและคาดการณ์เหตุการณ์ในอนาคต

ลองเข้าไปดูหมวดหมู่กรณีศึกษาของเราเพื่อค้นหารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการทำงานและบุคคลที่เราให้บริการ

ผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์การธนาคาร

เรามีประสบการณ์อย่างกว้างขวางในการสร้างและรักษาซอฟต์แวร์ไอทีการธนาคารที่ช่วยในการผสมผสานแอปพลิเคชันแยกย่อยต่าง ๆ เช่น ระบบธุรกรรม, CRM, ศูนย์ติดต่อ, คลังข้อมูล และระบบเก็บเอกสารธาวร แต่ความเชี่ยวชาญของเราไม่ได้หยุดอยู่แค่เรื่องระบบธุรกิจรายบุคคล เพราะนอกจากนี้แล้ว เรายังให้บริการที่ปรึกษาในแง่ของปัญหาในการรักษาความปลอดภัย, เครื่องมือยืนยันตัวตน, การจัดการผู้ใช้จากจุดเดียว, บริการผสมผสานระบบ หรือระบบบริหารโครงสร้างพื้นฐานไอที หากพูดในอีกแง่หนึ่ง เรารับผิดชอบบริการปลายถึงปลาย ตั้งแต่การออกแบบและใช้บริการไปจนถึงการบำรุงรักษา ที่ให้ลูกค้าของเรามั่นใจได้ว่าเราจะคอยให้ความช่วยเหลือพวกเขาในทุกสถานการณ์

เราให้ความสำคัญกับส่วนต่อประสานกับผู้ใช้ การใช้งานผลิตภัณฑ์ของ Comarch เป็นกุญแจสู่ความสำเร็จของบริการในตลาดต่างประเทศ แอปพลิเคชันต่าง ๆ เช่น การธนาคารองค์กรของ Comarch, สำนักงานส่วนหน้าของ CRM หรือระบบสนับสนุนกระบวนการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อของ Comarch ได้ผ่านการตรวจสอบการใช้งานภายในและได้รับการรับรองอย่างสูงจากลูกค้าของเรา เรามีรางวัลประจำปีและการถูกจัดให้อยู่ในอันดับสูง ๆ ที่ผลิตภัณฑ์ของ Comarch ได้รับเป็นเครื่องพิสูจน์

นอกจากนี้ เราพิถีพิถันในเรื่องการออกแบบบริการของเราให้มีความปลอดภัย ซึ่งรับรองความสะดวกระดับสูงในการใช้งานสำหรับเจ้าหน้าที่ธนาคาร เราใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีเทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่อการผสมผสานระบบของ Comarch ด้วยฐานข้อมูลของธนาคารอย่างไร้ขีดจำกัด

นอกจากนี้ เราให้ความสำคัญในการรับรองว่าแอปพลิเคชันของเราปรับตัวให้เข้ากับสภาพการเปลี่ยนแปลงของตลาดได้ บ่อยครั้ง เราต้องรับมือกับการเปลี่ยนแปลงจากหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายในยุโรป เรามีพันธกิจในการเพิ่มการแข่งขันและการบรรลุตามความคาดหวังของลูกค้าโดยลดความเสี่ยงให้น้อยที่สุด

นอกจากนี้ คุณอาจชอบ

การธนาคารทางธุรกิจ

ซอฟต์แวร์ธนาคาร Comarch เป็นที่รู้จักในด้านการใช้งานและความสะดวกในการใช้งาน การบรรลุตามมาตรฐานที่จำเป็นทั้งหมดและการบรรลุตามความต้องการของลูกค้าเป็นเป้าหมายหลักในการเข้าใจโลกแห้งธนาคารดิจิทัลที่เปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่อง

แต่ละเรื่องราวความสำเร็จของเราเริ่มต้นด้วยองค์ประกอบสำคัญ: การออกแบบ ก่อนอื่น ต้องทำการสร้างโครงร่างของสิ่งที่จะกลายป็นการประสานงานระยะยาว การระบุปัญหาเป็นปัจจัยสำคัญ เนื่องจากการดำเนินการในอนาคตทั้งหมดจะเน้นในเรื่องนี้

ระหว่างการใช้งาน ระบบซอฟต์แวร์ธนาคารของเราต้องให้สิทธิ์เข้าใช้อย่างเต็มรูปแบบแก่บัญชีธนาคารของลูกค้า ประเด็นนี้มีความซับซ้อนสูงและทำให้การใช้งานที่รวดเร็วและไม่หยุดชะงักเป็นปัจจัยหลักในการบรรลุตรงตามความพึงพอใจของลูกค้า เนื่องจากระบบของซอฟต์แวร์อนุญาตให้กำหนดค่าได้และมีความยืดหยุ่น การใช้ผลิตภัณฑ์การธนาคารของ Comarch ใช้เวลาเพียง 6 เดือนในบางกรณี ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมนี้มาจากนโยบายและกฎระเบียบการใช้งานที่ระบุเอาไว้อย่างชัดเจน

logo ing

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้บริการของเราที่ ING

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

การธนาคารองค์กรของ Comarch ที่ INGสำหรับเรา ปัจจัยที่สำคัญที่สุดของโครงการไอที่คือนวัตกรรม ความเสถียร และคาดเดาได้ Comarch พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเป็นคู่ค้าที่น่าเชื่อถือที่ให้บริการผลิตภัณฑ์ที่สร้างโอกาสและมีการแข่งขันสูง สิ่งสำคัญอีกประการหนึ่งคือ Comarch เป็นผู้ให้บริการด้านการธนาคารและตลาดการเงินแบบเบ็ดเสร็จที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญที่กว้างขวาง เป็นการเพิ่มมูลค่าให้กับโครงการที่ดำเนินการให้กับธนาคาร ข้อตกลงที่ลงนามแล้วช่วยให้เราปรับตัวกับการเปลี่ยนแปลงด้านความต้องการทางธุรกิจและปรับรูปแบบการร่วมค้าในอนาคตของเรา

Mariusz Bondarczuk - CIO, ING Bank Śląski, เกี่ยวกับบริการทางธนาคารของ Comarch

Want to learn more?

Tell us about your business needs. We will find the perfect solution.