ซอฟต์แวร์ Comarch Digital Insurance

คุณต้องการเพิ่มความคาดหวังของลูกค้าประกันภัยของคุณหรือไม่? บริษัทของคุณต้องการเร่งการทำข้อมูลอยู่ในรูปแบบดิจิทัลและปรับปรุงประสิทธิภาพของทีมขายหรือไม่?

ทางออกของปัญหาและความท้าทายคือระบบประกันที่ทันสมัยซึ่งสามารถตอบทุกโจทย์ความต้องการของลูกค้า ตัวแทน นายหน้าและพนักงานในออฟฟิศของคุณ ซอฟต์แวร์ของเราจะช่วยให้บริษัทของคุณสามารถตอบสนองต่อสภาพแวดล้อมที่มีการเปลี่ยนแปลงได้มากยิ่งขึ้น

Mockup CDI desktop

Comarch Digital Insurance – ซอฟต์แวร์ omnichannel อันทรงพลังที่เหมาะกับคุณ

ในฐานะบริษัทประกันภัยที่ทันสมัยและมีความสามารถในการแข่งขัน คุณกำลังกังวลเกี่ยวกับการก้าวสู่ระบบดิจิทัลที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว ความสำคัญที่เพิ่มสูงขึ้นของช่องทางการขายออนไลน์และความต้องการในการปรับผลิตภัณฑ์ที่นำเสนออย่างต่อเนื่องหรือไม่ ทางออกสำหรับปัญหาและความท้าทายนี้คือระบบประกันที่ทันสมัย

Comarch Digital Insurance เป็นซอฟต์แวร์ด้านประกันภัยที่ทำให้คุณบริษัทของคุณก้าวสู่การเปลี่ยนแปลงสู่ดิจิทัล
โซลูชัน front-office จะทำให้กระบวนการขายและการบริการเข้าสู่ความเป็นดิจิทัลด้วยประสบการณ์จริงของลูกค้า omnichannel ให้ลูกค้าและผู้จัดจำหน่ายของคุณมีส่วนร่วมกับบริษัทของคุณผ่านอุปกรณ์ต่างๆได้ทุกที่ทุกเวลา

พนักงาน ผู้จัดจำหน่ายและลูกค้าของคุณสามารถสัมผัสได้ถึงความแตกต่างทางด้านประสบการณ์ด้วยหน้าระบบที่ใช้งานง่ายซึ่งไม่เพียงแค่ช่วยเพิ่มความพึงพอใจแต่ยังสามารถทำให้กระบวนการขายดำเนินไปแบบอัตโนมัติและมีประสิทธิภาพ ขั้นตอนการทำงานและการจัดการงานอัตโนมัติจะช่วยพัฒนางานขององค์กรและช่วยประหยัดเวลา ซอฟต์แวร์การประกันภัยที่ทันสมัยมีความจำเป็นในด้านการปฏิบัติตามข้อกฎหมายในสภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา การดำเนินการที่รวดเร็วเป็นผลด้านบวกของโซลูชันด้านการประกันภัยแบบดิจิทัล และเมื่อคุณได้เป็นเจ้าของซอฟต์แวร์นี้ คุณจะสามารถกำหนดข้อเสนอของคุณได้ตามที่คุณต้องการ

ตัวแทนประกันภัยสามารถทำงานร่วมกับลูกค้าได้อย่างง่ายดาย เช่น กระบวนการขายเริ่มต้นจากตัวแทนเข้าไปเสนอขายแก่ลูกค้า หรือตัวแทนสามารถจัดทำข้อเสนอซึ่งลูกค้าสามารถยอมรับและดำเนินการได้ทันที นอกจากนี้ทั้งสองฝ่ายยังสามารถแลกเปลี่ยนข้อมูลและเอกสารได้ทุกที่ คุณสมบัติทั้งหมดต้องให้การบริการที่ครอบคลุมผ่านช่องทางต่างๆที่สามารถใช้งานผ่านระบบประกันภัยเพียงระบบเดียว ทั้งหมดนี้สามารถเป็นไปได้ด้วย Comarch Digital Insurance ที่ให้บริการแอปพลิเคชันแบบผสมผสานแก่บริษัทของคุณเพื่อผู้ใช้งานที่แตกต่างกันโดยอ้างอิงจากความต้องการที่ต่างกันของแต่ละบริษัท แอปพลิเคชันสำหรับผู้บริหารธุรกิจที่รองรับข้อเสนอที่ยืดหยุ่นของบริษัทของคุณ นอกจากนี้มันยังช่วยให้ผู้บริหารสามารถจัดการการแปล พจนานุกรม แม่แบบเอกสาร โครงสร้างองค์กรและอื่นๆ ซึ่งสามารถตอบโจทย์ทุกความคาดหวังของลูกค้าในปัจจุบัน

Digital Insurance Software desktop

จุดแข็งที่สำคัญของ Comarch Digital Insurance ประกอบไปด้วยแอปพลิเคชัน front-office ที่ สามารถเชื่อมต่อกับตัวแทนคอลเซ็นเตอร์ ตัวแทนอิสระและลูกค้าได้แบบเรียลไทม์ ซึ่งทำให้เกิดการรับทราบข้อมูลที่ตรงกันและขั้นตอนการทำงานที่สะดวกและมีประสิทธิภาพสำหรับตัวแทนในระหว่างกระบวนการของแอปพลิเคชัน”

The Forrester Wave™: Insurance Agency Portals, Q3 2020

ผลิตภัณฑ์ประกันภัยที่หลากหลายในที่เดียว

คุณสามารถใช้ซอฟต์แวร์ Comarch Digital Insurance ได้อย่างไร

ซอฟต์แวร์ประกันภัยเป็นแบบแยกส่วนที่มีความความยืดหยุ่น บริษัทประกันภัยสามารถเลือกองค์ประกอบเฉพาะของ ซอฟต์แวร์ประกันภัย  ของเราที่เหมาะกับความต้องการของบริษัทประกันภัย ซึ่ง Comarch Digital Insurance ให้บริการ ดังนี้:

  • CPQ (Configure, Price, Quote) โซลูชั่นสำหรับการคำนวณเบี้ยประกันภัยที่รวดเร็ว
  • เครื่องมือสำหรับผู้จัดจำหน่ายเพื่องานและระบบบริหารผลการปฏิบัติงานที่ดีขึ้น
  • ช่องทางการขายประกันที่เน้นช่องทางการขายและช่องทางการซื้อสำหรับลูกค้าเป็นหลัก
  • Group policy portal ที่ช่วยจัดการสัญญาประกันภัยแบบครบวงจร
  • Omnichannel solution ที่ช่วยปรับปรุงคุณภาพการบริการ
  • หน้าตาที่ทันสมัยสำหรับระบบแบบเดิม

มาดูกันว่าลูกค้าของเราใช้ซอฟต์แวร์อย่างไร...

Axa logo

สิ่งที่เราต้องทำ:

เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน เราจึงต้องจัดหาเครื่องมือทางการขายและการบริการลูกค้าที่ทันสมัยให้กับเครือข่ายตัวแทนจำหน่ายของ AXA ซึ่งเครื่องมือต้องสามารถตามทันกฎใหม่ๆ และในแง่ของลูกค้าเครื่องมือจะต้องสามารถวางรากฐานทางกลยุทธ์ omnichannel ได้

ลูกค้าของเราพึงพอใจหรือไม่?

“เราไม่เคยทำงานร่วมกับ Comarch มาก่อน เราจึงมีความเสี่ยงในการเลือกผู้ที่เข้ามาใหม่ในตลาดลักเซมเบิร์ก แต่วันนี้เราสามารถพูดได้ว่าเราเลือกได้ถูกต้องและสามารถส่งมอบโปรเจกต์ได้ตรงเวลา รวมถึงขอบเขตและงบประมาณ” Olivier Vansteelandt, CIO ที่ AXA Luxembourg” – Olivier Vansteelandt, CIO at AXA Luxembourg

อ่านกรณีศึกษา

Uniqa logo

สิ่งที่เราต้องทำ:

ส่งมอบโซลูชันที่สามารถลดระยะเวลาในการขายและการบริการหลังการขายด้วยช่องทางการสื่อสารกับลูกค้าเพิ่มเติม เพื่อให้บริการลูกค้าได้อย่างรวมเร็วและมีประสิทธิภาพ

ลูกค้าของเราพึงพอใจหรือไม่?

“Comarch ให้บริการฟีเจอร์ต่างๆจึงมั่นใจได้ว่าตัวแทนประกัน ผู้จัดการและพนักงานคอลเซ็นเตอร์ของเราจะได้รับประสิทธิภาพการทำงานที่เหมาะสมที่สุดและสามารถให้บริการลูกค้าได้อย่างยอดเยี่ยมที่สุด ทั้งรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ” ” – Jacek Szwankowski, Project Manager for POS 2.0 at UNIQA

อ่านกรณีศึกษา

ผู้ใช้ Comarch Digital Insurance

แอปพลิเคชันทั้งหมดสำหรับทีมขาย ลูกค้าและผู้บริหารธุรกิจ ซึ่งอิงกับโปรแกรมทั่วไปเพียงโปรแกรมเดียวที่ให้ตรรกะทางธุรกิจ โปรแกรมดังกล่าวทำให้มั่นใจในด้านว่าขั้นตอนการทำงานและกิจกรรมต่างๆจะดำเนินไปอย่างราบรื่น การจัดการคำจำกัดความของผลิตภัณฑ์ประกันภัยที่มีประสิทธิภาพ ตลอดจนการเข้าถึงข้อมูลและกรมธรรม์ของลูกค้าได้อย่างง่ายดาย ระบบถูกออกแบบมาให้ผู้ใช้สามารถทำงานร่วมกัน และ เริ่มดำเนินกระบวนการขายหรือบริการโดยอาจเริ่มโดยผู้ใช้หนึ่งและดำเนินการจนเสร็จสิ้นโดยผู้ใช้อื่น

ผู้ใช้แต่ละกลุ่มมีชุดโมดูลเฉพาะและฟีเจอร์ต่างๆที่ปรับให้เหมาะสมกับการใช้งานของผู้ใช้

Distributors

ผู้จัดจำหน่าย เช่น ตัวแทน นายหน้า คนกลางหรือพนักงานบริษัทประกันภัย สามารถเข้าถึงแอปพลิเคชันที่มาพร้อมกับฟีเจอร์การใช้งานพิเศษ

ตรวจสอบรายละเอียด

Business administrators

ผู้บริหารธุรกิจสามารถออกแบบปัจจัยที่กำหนด กฎเกณฑ์ทางธุรกิจ การคำนวณเบี้ยประกันภัย สิทธิ บทบาทหน้าที่ในโครงสร้างองค์กร และความสามารถในการเปลี่ยนแปลงหรือปรับเปลี่ยนผลิตภัณฑ์ของคุณในซอฟต์แวร์หากจำเป็น

ตรวจสอบรายละเอียด

End-clients

ผู้บริโภคที่ใช้แอปพลิเคชันเป็นครั้งคราวจะได้รับความพึงพอใจด้วยฟังก์ชันที่ใช้งานง่ายและความสามารถในการซื้อกรมธรรม์ออนไลน์

ตรวจสอบรายละเอียด

ตัวอย่างวิดีโอสาธิตของ CDI

รับชมตัวอย่างวิดีโอสาธิตของ Comarch Digital Insurance – omnichannel IT software สำหรับตัวแทนและลูกค้าของคุณ คุณสนใจรับชมวิดีโอการนำเสนอตัวเต็มหรือไม่?

ขอวิดีโอสาธิตตัวเต็ม

สิ่งที่คุณจะได้จาก Comarch Digital Insurance

ให้บริการลูกค้าของคุณด้วยบริการแบบ omnichannel

การส่งผ่านข้อมูลที่ราบรื่นระหว่างช่องทางต่างๆสำหรับลูกค้า

ช่วยตัวแทนและนายหน้าของคุณประหยัดเวลาด้วยโซลูชันหนึ่งเดียวสำหรับทุกกิจกรรมทางการขายและการบริการ

ฟังก์ชันทั้งหมดที่จำเป็นอยู่ในซอฟต์แวร์ประกันภัย front-office เพียงซอฟต์แวร์เดียว

ผู้ใช้สามารถใช้งานผ่านสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และเดสก์ท็อป

รองรับอุปกรณ์ที่หลากหลายด้วย Responsive Web Design

ทำให้การขายและการบริการของคุณก้าวไปสู่อีกระดับ

ดำเนินการเปลี่ยนแปลงสู่ระบบดิจิทัลและเพิ่มความเร็วเพื่อการบริการลูกค้าที่ราบรื่นและการทำงานที่มีประสิทธิภาพด้วยการลดการใช้กระดาษ

จัดการหลากหลายผลิตภัณฑ์ในซอฟต์แวร์เดียว

จัดการธุรกิจประกันภัยและผลิตภัณฑ์ประกันภัยทุกประเภทได้อย่างมีประสิทธิภาพในซอฟต์แวร์เดียว

ทำให้ลูกค้าและตัวแทนของคุณมีความภักดีและมีส่วนร่วม

ใช้ประโยชน์จากการออกแบบ User Experience ที่ถูกออกแบบโดยเฉพาะและข้อมูลเกี่ยวกับพฤติกรรมการใช้งานที่ได้รับการทดสอบแล้ว

ใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยได้อย่างราบรื่น

ความเป็นเลิศทางเทคโนโลยี เช่น ส่วนประกอบแบบ open-source และ สถาปัตยกรรมเปิด และ การทำงานเสมือน plug-in เพื่อการใช้งานที่ราบรื่นและประสิทธิภาพการใช้งานที่เหมาะสม

พัฒนาธุรกิจของคุณอย่างต่อเนื่อง

การเข้าสู่ตลาดในระยะเวลาอันสั้นด้วยคำจำกัดความของผลิตภัณฑ์อัจฉริยะและการจัดอัจฉริยะ

แผ่นพับของ Comarch Digital Insurance

ขับเคลื่อนด้วยความต้องการของธุรกิจประกันภัย ออกแบบมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและการอำนวยความสะดวกด้านการขายและการบริการ การใช้ซอฟต์แวร์ประกันภัยแบบดิจิตอลเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับทุกบริษัทประกันภัย

ดาวน์โหลด


Comarch Digital Insurance leaflet
ต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมหรือไม่

แจ้งเราเกี่ยวกับความต้องการทางธุรกิจของคุณ เราจะค้นหาโซลูชันที่เหมาะสม