SME Insurance

ซอฟต์แวร์ที่สมบูรณ์แบบเพื่อประกันภัยสำหรับธุรกิจ SME

เปลี่ยนใบเสนอราคา ข้อเสนอ การนำเสนอและการบริการหลังการขายให้อยู่ในรูปแบบดิจิทัล ชนะใจลูกค้าธุรกิจ SME ด้วยข้อเสนอที่ยืดหยุ่นและการเข้าสู่ตลาดในระยะเวลาอันสั้น Comarch Digital Insurance เป็นซอฟต์แวร์ front-office ที่มีเป้าหมายเพื่อให้บริษัทประกันภัยสามารถบริการลูกค้าประเภทต่างๆ รวมถึงธุรกิจ SME ซึ่งซอฟต์แวร์ทำให้การวิเคราะห์ความต้องการ กระบวนการขายและการดำเนินการหลังการขายดำเนินไปอย่างเป็นโดยอัตโนมัติ และนอกจากนี้ซอฟต์แวร์ยังรองรับทั้งผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตและประกันวินาศภัยอีกด้วย

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้ Comarch Digital Insurance สำหรับธุรกิจ SME หากท่านต้องการ…

 • ทำให้กระบวนการขายและการบริการหลังการขายดำเนินไปอย่างเป็นอัตโนมัติและเหมาะสม
 • จัดหาซอฟต์แวร์ที่เรียนรู้ง่าย สามารถเข้าใจระบบได้ภายในเวลาไม่นานให้แก่ตัวแทนของท่าน
 • ปรับแต่งข้อเสนอของท่านได้ตลอดเวลา
 • ปรับปรุงขั้นตอนการจัดการงานให้ดียิ่งขึ้น
 • อยู่ในกฎไม่ว่ากฎระเบียบจะเปลี่ยนแปลงบ่อยแค่ไหน

ทำให้ผลิตภัณฑ์ของท่านมีความยืดหยุ่น

ให้ตัวแทนของท่านสามารถปรับแต่งผลิตภัณฑ์ประกันภัยสำหรับลูกค้าของพวกเขาได้ในทันที เสนอกรมธรรม์ที่หลากหลาย แม้กรมธรรม์ที่ครอบคลุมที่สุด

รายการผลิตภัณฑ์ของท่านสามารถรวมถึง:

การประกันภัยทรัพย์สิน
การประกันภัยอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์
การประกันภัยสินค้า
การประกันภัยความรับผิดตามกฎหมายทางธุรกิจ

ข้อมูลลูกค้าและกรมธรรม์ในที่เดียว

รายละเอียดการติดต่อ ข้อมูลบริษัท วันสำคัญต่างๆ ทั้งหมดสามารถเรียกดูได้ในที่เดียวและไม่ต้องกังวลเรื่องบันทึกสูญหาpหรือการพลาดการประชุม  

สามารถทราบผลิตภัณฑ์ประกันภัยทั้งหมดที่ของลูกค้าทั้งหมดดถือครองภายในไม่กี่วินาที เข้าถึงข้อมูลกรมธรรม์ต่างๆในหน้าจอเดียว

sme insurance

กระบวนการขายแบบ Multi-task และ Multi-user

ให้พนักงานหลายคนสามารถทำงานเกี่ยวกับกระบวนการขายประกันภัยสำหรับธุรกิจ SME ผ่านแพลตฟอร์มเดียวกัน รวมถึงการเชิญการยื่นประมูล การเตรียมข้อเสนอ หรือแผนการตอบรับ

sme insurance multi tasking

การลงทะเบียนเรียกร้องสินค่าไหมทดแทนที่รวดเร็ว

การลงทะเบียนเรียกร้องค่าสินไหมทดแทนในกรมธรรม์ที่ถืออยู่ผ่านรายงาน FNOL เมื่อรวมเข้ากับระบบการจัดการด้านสินไหมทดแทน รายละเอียดและสถานะของการเรียกร้องค่าสินไหมทดแทนจะแสดงบนมุมมองกรมธรรม์ 360°

sme insurance claims

วิเคราะห์ผลการขาย

ใช้รายงานการขายที่กำหนดไว้ล่วงหน้าเพื่อวิเคราะห์ข้อมูลการดำเนินงาน วัดความสำเร็จของเป้าหมายการขายในช่วงเวลาที่เลือก ซึ่งแบ่งตามประเภทผลิตภัณฑ์และลูกค้า สามารถตรวจสอบประสิทธิภาพการขายและเวลา สามารถค้นหาปริมาณโอกาสในการเข้าถึงลูกค้าในกระบวนการขายแต่ละขั้นตอน สำหรับการรายงานขั้นสูง จำเป็นต้องรวมการเชื่อมต่อกับซอฟต์แวร์ภายนอก

Analyze sales results

ครอบคลุมทุกขั้นตอนของการขายประกันภัยสำหรับธุรกิจ SME

new SME client accounts

สร้างบัญชีผู้ใช้ใหม่

Comarch Digital Insurance สำหรับธุรกิจ SME ให้ตัวแทนจำหน่ายสามารถลงทะเบียนข้อมูล ข้อมูลทั้งหมดจะได้รับการจัดเก็บในที่เดียว สำหรับกระบวนการขายผู้ใช้สามารถสร้างบัญชีลูกค้าใหม่ได้

…หรือค้นหาบัญชีผู้ใช้ที่มีอยู่

สามารถเริ่มสร้างใบเสนอราคาสำหรับลูกค้าเก่าหรือลูกค้าใหม่ Comarch Digital Insurance ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงข้อมูลลูกค้าได้อย่างง่ายดาย ซอฟต์แวร์สามารถระบุและแก้ไขความผิดพลาดในการพิมพ์ได้

run full quotations

ออกใบเสนอราคาเต็มรูปแบบ

ขั้นตอนการออกใบเสนอราคาจะรวบรวมข้อมูลจากกิจกรรมทางธุรกิจของลูกค้าและประวัติการเรียกร้องค่าสินไหมทดแทนเพื่อคำนวณเบี้ยประกัน ตัวแทน นายหน้าหรือผู้ใช้ประเภทอื่นสามารถออกใบเสนอราคาเต็มรูปแบบสำหรับประกันภัยสำหรับธุรกิจ SME พวกเขาสามารถเลือกประกันภัยและความครอบคลุมต่างๆที่ต้องการขายจากรายการผลิตภัณฑ์ที่กำหนดไว้

แพ็กเกจประกันภัยสำหรับธุรกิจ SME ครอบคลุมการประกันภัยแบบกว้าง พร้อมข้อกำหนดประกันภัยที่สามารถปรับได้ แฟรนไชส์และปัจจัยที่เป็นตัวกำหนดอื่นๆ

สำหรับวัตถุประสงค์แต่ละประเภท เช่น อาคารหรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ผู้ใช้สามารถกำหนดวัตถุประสงค์ได้มากกว่าหนึ่งวัตถุประสงค์ในหนึ่งกรมธรรม์

calculate premiums

คำนวณเบี้ยประกันภัย

ซอฟต์แวร์ของเราช่วยให้ท่านสามารถคำนวณเบี้ยประกันภัยทั้งเงื่อนไขตามมาตรฐานและไม่ตามมาตรฐานซึ่งทั้งหมดนี้จะได้รับการประเมินโดยผู้ใช้ที่ได้รับอนุญาต เช่นเดียวกับกรณีของฟังก์ชันอื่นๆ การคำนวณเบี้ยประกันใน Comarch Digital Insurance มีความยืดยุ่น ผู้เชี่ยวชาญด้านไอทีสามารถสร้างอัลกอริทึมเพื่อการคำนวณตัวแปรและเบี้ยประกันภัยได้ ไม่ว่าผู้เชี่ยวชาญด้านไอทีจะเป็นบุคตลากรใน Comarch หรือในบริษัทของท่าน

create offers for SMEs

การสร้างข้อเสนอ

สร้างข้อเสนอเฉพาะตามใบเสนอราคาที่เตรียมไว้ ข้อเสนออาจได้รับการยอมรับหรืออาจถูกปฏิเสธอย่างง่ายดาย สำหรับสถาณการณ์ที่ข้อเสนอถูกปฏิเสธ ตัวแทนจำหน่ายสามารถเตรียมข้อเสนอใหม่โดยใช้ข้อมูลตั้งต้นจากใบเสนอราคาเดิม

Getting offer acceptance

ให้ข้อเสนอได้รับการยอมรับ

เปลี่ยนข้อเสนอเป็นการออกกรมธรรม์ในเพียงไม่กี่คลิก ในสถาณการณ์ที่ลูกค้ายอมรับข้อเสนอ ตัวแทนจำหน่ายของท่านสามารถลงทะเบียนวันที่วางแผนจะตอบกลับลูกค้าและรับการแจ้งเตือนที่เชื่อมต่อกับวันที่วางแผนไว้

issue policies

ออกกรมธรรม์

สามารถออกกรมธรรม์และชำระเบี้ยกรมธรรม์ผ่านออนไลน์ Comarch Digital Insurance สำหรับธุรกิจ SME สามารถเชื่อมต่อกับแพลตฟอร์มการชำระเงินที่หลากหลายเข้าด้วยกัน แสดงผลกรมธรรม์ที่ได้รับการชำระเงินทั้งหมดในที่เดียว สามารถเข้าดูรายละเอียดกรมธรรม์ทั้งหมดได้อย่างรวดเร็วจากแมนูดูกรมธรรม์

ผลิตภัณฑ์ประกันภัยอื่นๆที่สนับสนุนโดย Comarch Digital Insurance

ประกันชีวิต

Comarch Digital Insurance รองรับการขายและการจัดการประกันชีวิตอย่างเต็มรูปแบบ จัดการวงจรกรมธรรม์ของท่านบนโลกดิจิทัล:

 • การวิเคราะห์ความต้องการ
 • ใบเสนอราคา
 • การนำเสนอ
 • การรับประกันภัย
 • การเปลี่ยนแปลงกรมธรรม์ (การปรับค่าตามดัชนีราคา, ผู้รับผลประโยชน์, การเปลี่ยนแปลงพอร์ตโฟลิโอ)
 • การลงทะเบียนเรียกร้องสินค่าไหมทดแทน

ท่านสามารถจัดการลูกค้าและงานต่างๆ ติดตามตรวจสอบประสิทธิภาพการขาย สร้างรายงานและข้อเสนอแบบบริการตนเองแก่ลูกค้า

ประกันวินาศภัย

Comarch Digital Insurance สามารถใช้กับผลิตภัณฑ์ประกันวินาศภัย หรือ การประกันภัยทรัพย์สินและเบ็ดเตล็ด ตั้งแต่อสังหาริมทรัพย์ ยานพาหนะ การเดินทางจนถึงสุขภาพและอื่นๆ ซึ่งผลิตภัณฑ์ทั้งหมดสามารถปรับได้ตามความต้องการของท่าน ท่านสามารถจัดการข้อมูลลูกค้า สร้างและมอบหมายงาน รับการแจ้งเตือนและอื่นๆอีกมากมาย รวมถึงการทำวงจรกรมธรรม์ของท่านอยู่ในรูปแบบดิจิทัล ซึ่งรวมถึง:

 • ความต้องการการวิเคราะห์
 • ใบเสนอราคา
 • การออกกรมธรรม์ (การลงทะเบียนเรียกร้องค่าสินไหมทดแทน, การแก้ไข, การยกเลิก)
 • การหมดอายุของกรมธรรม์
 • การต่ออายุกรมธรรม์

ผู้ใช้ Comarch Digital Insurance

แอปพลิเคชันทั้งหมดสำหรับทีมขาย ลูกค้าและผู้บริหารธุรกิจ ซึ่งอิงกับโปรแกรมทั่วไปเพียงโปรแกรมเดียวที่ให้ตรรกะทางธุรกิจ โปรแกรมดังกล่าวทำให้มั่นใจในด้านว่าขั้นตอนการทำงานและกิจกรรมต่างๆจะดำเนินไปอย่างราบรื่น การจัดการคำจำกัดความของผลิตภัณฑ์ประกันภัยที่มีประสิทธิภาพ ตลอดจนการเข้าถึงข้อมูลและกรมธรรม์ของลูกค้าได้อย่างง่ายดาย ระบบถูกออกแบบมาให้ผู้ใช้สามารถทำงานร่วมกัน และ เริ่มดำเนินกระบวนการขายหรือบริการโดยอาจเริ่มโดยผู้ใช้หนึ่งและดำเนินการจนเสร็จสิ้นโดยผู้ใช้อื่น

ผู้ใช้แต่ละกลุ่มมีชุดโมดูลเฉพาะและฟีเจอร์ต่างๆที่ปรับให้เหมาะสมกับการใช้งานของผู้ใช้

Distributors

ผู้จัดจำหน่าย เช่น ตัวแทน นายหน้า คนกลางหรือพนักงานบริษัทประกันภัย สามารถเข้าถึงแอปพลิเคชันที่มาพร้อมกับฟีเจอร์การใช้งานพิเศษ

ตรวจสอบรายละเอียด

Business administrators

ผู้บริหารธุรกิจสามารถออกแบบปัจจัยที่กำหนด กฎเกณฑ์ทางธุรกิจ การคำนวณเบี้ยประกันภัย สิทธิ บทบาทหน้าที่ในโครงสร้างองค์กร และความสามารถในการเปลี่ยนแปลงหรือปรับเปลี่ยนผลิตภัณฑ์ของคุณในซอฟต์แวร์หากจำเป็น

ตรวจสอบรายละเอียด

End-clients

ผู้บริโภคที่ใช้แอปพลิเคชันเป็นครั้งคราวจะได้รับความพึงพอใจด้วยฟังก์ชันที่ใช้งานง่ายและความสามารถในการซื้อกรมธรรม์ออนไลน์

ตรวจสอบรายละเอียด

ต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมหรือไม่

แจ้งเราเกี่ยวกับความต้องการทางธุรกิจของคุณ เราจะค้นหาโซลูชันที่เหมาะสม