CDI สำหรับประกันชีวิต

Comarch Digital Insurance เป็นโซลูชั่น Front-Office ที่มาพร้อมกับความสะดวกครบครันสำหรับผู้จัดจำหน่าย ผู้บริหารธุรกิจและผู้บริโภค ซึ่งทำให้บริษัทของคุณก้าวเข้าสู่การเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล โดยมุ่งเน้นที่การทำประกันชีวิต ซึ่งช่วยปรับปรุงการวิเคราะห์ความต้องการ การออกใบเสนอราคาและการออกกรมธรรม์ตลอดจนการดำเนินการหลังการขาย

CDI users

เราตอบสนองความต้องการด้านใด?

เข้าใจความต้องการของลูกค้าของ

ให้ผู้จัดจำหน่ายของคุณวิเคราะห์ความต้องการของลูกค้าเบื้องต้น กำหนดคุณภาพชีวิตลูกค้าและค้นหาจุดแข็งของความสนใจในการซื้อ ตัวแทนจำหน่ายของคุณสามารถเลือกความคุ้มครองและให้ยอดความคุ้มครองตามตามเบี้ยประกันที่ได้รับการแนะนำ ด้วยการคำนวณและการประเมินจำนวนเงินเอาประกันแบบอัตโนมัติ ดังนั้นทุกๆขั้นตอนจึงราบรื่น นอกจากนี้ยังสามารถเปลี่ยนยอดความคุ้มครองด้วยตนเองได้ด้วยเช่นกัน

understanding your client

Storyline ของแต่ละบุคคลเพื่อสนับสนุนกระบวนการขาย

ตัวแทนและนายหน้าสามารถเข้าถึง storyline และสื่อการตลาดอื่นๆที่เกี่ยวกับกรมธรรม์ได้ในที่เดียว เพื่อจูงใจให้ลูกค้าซื้อกรมธรรม์ประกันชีวิตได้ในที่เดียว ตัวอย่างStoryline อยู่ในซอฟต์แวร์ประกันชีวิตสำหรับตัวแทนและลูกค้าทุกคน ตัวแทนสามารถเลือก storyline ที่เหมาะสมกับข้อมูลส่วนตัวของลูกค้าที่สุด ตัวอย่างต่างๆจะพูดถึงเหตุการณ์ความเป็นไปได้ที่อาจเกิดขึ้นซึ่งจะพิสูจน์ให้เห็นว่ากรมธรรม์ประกันภัยเป็นประโยชน์ต่อลูกค้าอย่างไร

personalized storylines

ครอบคลุมกระบวนการขายอย่างเต็มรูปแบบ

สามารถรองรับกระบวนการขายรูปแบบต่างๆได้ในซอฟต์แวร์เดียวสำหรับตัวแทนประกันชีวิต ทุกกระบวนการมีขั้นตอนที่แตกต่างกันสำหรับแต่ละประเภทลูกค้า

 • ลูกค้าเป้าหมาย
 • การวิเคราะห์ความต้องการ
 • โอกาส
 • ข้อเสนอ
 • สิ่งที่เสนอ
 • การรับประกันภัย

ซอฟต์แวร์ทำให้คุณไม่ต้องกังวลเรื่องการสูญหายของข้อมูลทางกระบวนการขาย เมื่อเริ่มกระบวนการขาย ตัวแทนสามารถหยุดกระบวนการได้ตลอดเวลาและข้อมูลทั้งหมดที่ถูกป้อนเข้าไปจะได้รับการบันทึกในมุมมองลูกค้า

coverage

ออกใบเสนอราคาออนไลน์ได้ทุกที่

สามารถส่งใบเสนอราคาประกันชีวิตได้อย่างรวดเร็ว ผ่านการบันทึกข้อมูลอัตโนมัติจากระบบการวิเคราะห์ความต้องการ สามารถปรับเปลี่ยนความคุ้มครองที่มีอยู่ ความเสี่ยงพิเศษและจำนวนเงินเอาประกันภัยในซอฟต์แวร์สำหรับตัวแทนประกันชีวิต ซึ่งครอบคลุมด้านต่างๆ ดังนี้ :

 • เงินบำเหน็จ/เงินบำนาญและประกันชีวิตแบบสะสมทรัพย์
 • ประกันชีวิต (แบบชั่วระยะเวลา)
 • ภาวะเจ็บป่วยวิกฤต
 • ประกันชีวิตสำหรับเด็ก
 • และอื่นๆ

คุณสามารถสร้างข้อเสนอและสิ่งที่ต้องการเสนอเมื่อคุณมีข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับผู้ถือกรมธรรม์ คุณสามารถพิมพ์เอกสารเหล่านี้หรือส่งไปยังลูกค้าของคุณได้โดยตรง

online quotations anywhere

ปัจจัยกำหนดผลิตภัณฑ์ที่ยืดหยุ่น

สามารถเลือกแบบประกันชีวิตได้ตามใจคุณ ประกันชีวิตแต่ละแบบมีขอบเขตความคุ้มครองและจำนวนเงินประกันที่แตกต่างกัน สามารถเปรียบเทียบและดูข้อมูลทั้งหมดนี้ได้ในหน้าเดียว ผู้เชี่ยวชาญด้านไอทีสามารถปรับเปลี่ยนจำนวนและรายละเอียดของประกันชีวิตแบบต่างๆได้ตลอดเวลา ผู้บริหารธุรกิจสามารถจัดการปัจจัยที่กำหนดของคำจำกัดความของผลิตภัณฑ์ผ่าน Business Administrator Application ของ Comarch Digital Insurance

product parameters

ให้การรับประกันภัย

ดำเนินการเกี่ยวกับแบบสอบถามการรับประกันภัยเพื่อประเมินความเสี่ยงซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกรมธรรม์ประกันชีวิต ขอบเขตและจำนวนคำถามจะมีความหลากหลายและอาจรวมถึงข้อมูลด้านสภาวะสุขภาพทั่วไป อาชีพ กิจวัตรและงานอดิเรก คุณสามารถทำแบบสอบถามออนไลน์และส่งไปยังลูกค้าผ่านอีเมลหรือพิมพ์จากซอฟต์แวร์ได้โดยตรงเพื่อส่งไปยังลูกค้า

 • ตอบรับคำขอเอาประกันโดยไม่มีการเปลี่ยนแปลงใดๆ
 • บันทึกเบี้ยประกันสำหรับความเสี่ยงที่เลือก
 • ความเสี่ยงที่ไม่ได้อยู่ในข้อเสนอ
 • กำหนดคำขอเอาประกันภัยเพื่อประเมินความเสี่ยงด้วยตนเอง

ด้วยกฎที่สามารถกำหนดได้ ผู้บริหารธุรกิจของคุณจึงสามารถเปลี่ยนและปรับแบบสอบถามการรับประกันภัยในแง่ของคำถามและความสัมพันธ์ระหว่างกฎต่างๆ

jet underwriting

ครอบคลุมกระบวนการชำระเงิน

กระบวนการชำระเงินออนไลน์ดังที่คุณพึงพอใจ

 • ส่งลิงค์แบบฟอร์มการชำระเงินทางอีเมล
 • รองรับการโอนเงินผ่านธนาคารออนไลน์ บัตรเดบิต บัตรเครดิตหรือการเชื่อมต่อกับแพลตฟอร์มการชำระเงินอื่นๆในท้องถิ่น เช่น PayPal
payment processes

ทำให้การดำเนินงานหลังการขายเป็นเรื่องง่าย

คุณสามารถแก้ไขกรมธรรม์ ต่อกรมธรรม์และยกเลิกกรรมธรรม์ได้ในซอฟต์แวร์ประกันภัยสำหรับตัวแทน ภายในซอฟต์แวร์เดียว ท่านสามารถสร้างรายงาน First Notice of Loss (FNOL) รวมถึงเพิ่มบันทึกต่างๆและเอกสารแนบในการประมวลผล สามารถค้นหาทุกกระบวนการหลังการขายที่เริ่มต้นในมุมมองลูกค้าและกรมธรรม์

after sales operations

แอปพพลิเคชันสำหรับลูกค้า

ให้ผู้ถือกรมธรรม์ของคุณสามารถเข้าถึงแอปพลิเคชันสำหรับลูกค้าผ่านอุปกรณ์ต่างๆ ซึ่งลูกค้าสามาถเข้าถึงสิ่งต่างๆดังต่อไปนี้

 • ติดต่อตัวแทน
 • แลกเปลี่ยนเอกสาร
 • ดำเนินการเปลี่ยนแปลงกรมธรรม์ (เช่นการเปลี่ยนแปลงผู้รับผลประโยชน์)
 • ส่งคำขอเปลี่ยนแปลงอื่นๆจากบริษัทประกัน
 • แก้ไขและเพิ่มข้อมูลส่วนบุคคล
 • ลงทะเบียนเรียกค่าสินไหมทดแทนและตรวจสอบสถานะ

client application

client application

ลูกค้าของเราได้กล่าวไว้ว่าอย่างไร?

 สำหรับผลิตภัณฑ์เพื่อการลงทุนและผลิตภัณฑ์ประกันชีวิต เราต้องการเครื่องมือใหม่ๆเพื่อรองรับกิจกรรมก่อนการขายของเครือข่ายผู้จัดจำหน่ายของเรา รวมถึงการวิเคราะห์ความต้องการ การจำลองและ การเสนอราคา และกระบวนการขาย ตั้งแต่การเตรียมข้อเสนอผ่านการออกกรมธรรม์ไปจนถึงการจัดทำรายงาน นอกจากนี้เรายังเน้นที่โซลูชันที่ครอบคลุมถึงการยกระดับประสบการณ์ของผู้ใช้ที่ทำให้เราอยู่เหนือกฎต่างๆที่จะมีการบังคับใช้ เช่น PRIIPS หรือ IDD

Georges Biver, Head of Life & Health at AXA Luxembourg

ผลิตภัณฑ์ประกันภัยอื่นๆที่สนับสนุนโดย Comarch Digital Insurance

ประกันภัยสำหรับธุรกิจ SME

เปลี่ยนใบเสนอราคา ข้อเสนอ การนำเสนอและการบริการหลังการขายให้อยู่ในรูปแบบดิจิทัล ชนะใจลูกค้าธุรกิจ SME ด้วยข้อเสนอที่ยืดหยุ่นและการเข้าสู่ตลาดในระยะเวลาอันสั้น ครอบคลุมทุกขั้นตอนของกระบวนการขายประกันสำหรับธุรกิจ SME

ประกันวินาศภัย

ตั้งแต่อสังหาริมทรัพย์ ยานพาหนะ การเดินทางจนถึงสุขภาพและอื่นๆ ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดในซอฟต์แวร์สามารถปรับได้ตามความต้องการของคุณ คุณสามารถจัดการข้อมูลลูกค้า สร้างและมอบหมายงาน รับการแจ้งเตือนและอื่นๆ รวมถึงการทำวงจรกรมธรรม์ของคุณอยู่ในรูปแบบดิจิทัล

หากคุณต้องการเปลี่ยนจากระบบแบบเก่าและเพิ่มฟังก์ชันที่ครบครันเพื่อจัดการดำเนินงานต่างๆที่เกี่ยวข้องในบริษัทของคุณ โปรดค้นหา Comarch Life Insurance.ที่ช่วยจัดการผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตที่หลากหลายและช่วยจัดการธุรกิจประกันภัยทุกด้านอย่างมีประสิทธิภาพ เช่น คำจำกัดความของผลิตภัณฑ์ การจัดการกองทุน การดำเนินการและการจัดการกรมธรรม์ การรายงานการเงินและการบัญชี และอื่นๆ

ผู้ใช้ Comarch Digital Insurance

แอปพลิเคชันทั้งหมดสำหรับทีมขาย ลูกค้าและผู้บริหารธุรกิจ ซึ่งอิงกับโปรแกรมทั่วไปเพียงโปรแกรมเดียวที่ให้ตรรกะทางธุรกิจ โปรแกรมดังกล่าวทำให้มั่นใจในด้านว่าขั้นตอนการทำงานและกิจกรรมต่างๆจะดำเนินไปอย่างราบรื่น การจัดการคำจำกัดความของผลิตภัณฑ์ประกันภัยที่มีประสิทธิภาพ ตลอดจนการเข้าถึงข้อมูลและกรมธรรม์ของลูกค้าได้อย่างง่ายดาย ระบบถูกออกแบบมาให้ผู้ใช้สามารถทำงานร่วมกัน และ เริ่มดำเนินกระบวนการขายหรือบริการโดยอาจเริ่มโดยผู้ใช้หนึ่งและดำเนินการจนเสร็จสิ้นโดยผู้ใช้อื่น

ผู้ใช้แต่ละกลุ่มมีชุดโมดูลเฉพาะและฟีเจอร์ต่างๆที่ปรับให้เหมาะสมกับการใช้งานของผู้ใช้

Distributors

ผู้จัดจำหน่าย เช่น ตัวแทน นายหน้า คนกลางหรือพนักงานบริษัทประกันภัย สามารถเข้าถึงแอปพลิเคชันที่มาพร้อมกับฟีเจอร์การใช้งานพิเศษ

ตรวจสอบรายละเอียด

Business administrators

ผู้บริหารธุรกิจสามารถออกแบบปัจจัยที่กำหนด กฎเกณฑ์ทางธุรกิจ การคำนวณเบี้ยประกันภัย สิทธิ บทบาทหน้าที่ในโครงสร้างองค์กร และความสามารถในการเปลี่ยนแปลงหรือปรับเปลี่ยนผลิตภัณฑ์ของคุณในซอฟต์แวร์หากจำเป็น

ตรวจสอบรายละเอียด

End-clients

ผู้บริโภคที่ใช้แอปพลิเคชันเป็นครั้งคราวจะได้รับความพึงพอใจด้วยฟังก์ชันที่ใช้งานง่ายและความสามารถในการซื้อกรมธรรม์ออนไลน์

ตรวจสอบรายละเอียด

ต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมหรือไม่

แจ้งเราเกี่ยวกับความต้องการทางธุรกิจของคุณ เราจะค้นหาโซลูชันที่เหมาะสม